Giá vé tàu hỏa Hà Nội Đà Nẵng dịp tết 2018

Cập nhật: 10/10/2017 Những lượt xem: 320

Vé tàu hỏa đi Đà Nẵng dịp tết được mở bán từ ngày 5/10, xem chi tiết cách đặt vé tàu đi Đà Nẵng và  giá vé tàu Hà Nội Đà Nẵng để mua vé tàu lửa đi Đà Nẵng tết nguyên đán với giá rẻ nhất.

  • Xem giá   dịp tết nguyên đán 2018

Chi tiết giá vé tàu hỏa Hà Nội Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2018


Giá vé tàu đi Đà Nẵng dịp tết 2018 đã chính thức được mở bán trong tháng 10. Để đến được thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam với giá rẻ, lựa chọn đặt vé tàu đi Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm một lộ trình tàu thú vị ngay bây giờ.

Để có thể đặt mua giá vé tàu đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất, bạn nên tham khảo những thông tin về lựa chọn đi tàu Hà Nội Đà Nẵng dưới đây.
 

Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu Km?

Giá vé tàu hỏa Hà Nội Đà Nẵng dịp tết 2018(1)

Có nhiều lựa chọn để đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Cách di chuyển nhanh nhất bằng máy bay từ hà Nội đến Đà Nẵng là 1 giờ 15 phút.

Khoảng cách từ Hà Nộ đến Đà Nẵng tính theo lộ trình máy bay khoảng 629 km. Đi bằng máy bay bạn có thể chọn lựa  tới156 chuyến bay một tuần từ Hà Nội đến Đà Nẵng với 3 hãng hàng không khác nhau.

Khi chọn vé tàu từ Hà Nội đi Đà Nẵng, bạn mất khoảng 16h cho một lượt di chuyển. Bởi khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Nẵng theo lộ trình của tàu hỏa là 791km. Có khoảng 7 chuyến tàu Hà Nội Đà Nẵng/ngày.

 

Bảng giá vé tàu hỏa Hà Nội Đà Nẵng dịp tết 2018


Vé tàu hỏa đi Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2018 hiện tại chưa có thông báo tăng giá vé. các khuyến mãi giành cho các đối tượng như sinh viên, người già, trẻ em vẫn được áp dụng bình thưởng với vé tàu tết 2018.

Giá vé tàu từ Hà Nội vào Đà Nẵng giao động trong khoảng: Từ 226.000đ đến 1001.000đ.

Giá vé tàu hỏa Hà Nội Đà Nẵng dịp tết 2018

Khi bạn đặt mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng, ngân sách chi trả phụ thuộc vào ghế ngồi, khoang tàu mà bạn lựa chọn. Để có ghế ngồi tốt nhất trong dịp tết nguyên đán. Bạn nên đặt mua vé ngay từ bây giờ để không phải chen chúc ở các sân ga hoặc mua vé chặt chém từ những người bán lại vé hay “cò vé”

Vé tàu Hà Nội Đà Nẵng được bán trực tiếp tại các nhà ga Hà Nội. Vé tàu tết 2018 mở bán từ ngày 5/10, bạn có thể đặt mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng online, qua ứng dụng điện thoại nhanh chóng và đơn giản.

Các tuyến tàu đi Đà Nẵng dịp tết Nguyên đán 2018 cũng được tổng công ty đường sắt Việt Nam sẽ đẩy mạnh các tuyến tàu đôi để phục vụ bà con về quê ăn tết. Hứa hẹn năm nay đường sắt Việt Nam sẽ phục vụ đủ vé cho hành khách các tuyến từ  Hà Nội vào Đà Nẵng.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá vé tàu từ Hà Nội vào Đà Nẵng, hy vọng qua bài viết này. Bạn có thể thu thập được các thông tin cần thiết về giá vé vé tàu từ Hà Nội đi Đà Nẵng, khoảng cách từ Hà Nội vào Đà Nẵng và các vấn đề khác cho hành trình của mình.

Phản hồi Facebook