Ngắm Đèo Hải Vân đẹp lạ lùng từ góc nhìn tàu hỏa

Cập nhật: 06/09/2019 Những lượt xem: 5.207

Đèo Hải Vân là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng ở nước ta, là con đường dài 23km nằm trên dãy núi Bạch Mã, ven biển miền Trung, Đèo Hải Vân được đánh giá là "một trong những cung đường đẹp nhất thế giới". Hiện nay, do đường qua đèo Hải Vân đã thông tuyến qua hầm nên ít phương tiện di chuyển lên đèo, để ngắm cảnh đèo Hải Vân đẹp và rõ nét nhất người ta thường lựa chọn đi tàu Hỏa.
Tàu hỏa qua đèo Hải Vân có những tuyến cơ bản như tàu SE3 đi Hà Nội - Huế - Đà Nẵng 
Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại đèo Hải Vân và các góc nhìn từ tàu Hỏa mà bạn có thể thưởng thức:

Đèo Hải Vân - Thiên hạ đệ nhất hùng quan

Là nơi giao cắt giữa địa giới tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, đèo Hải Vân luôn nổi tiếng với những cảnh đẹp say đắm lòng người.
Những hình ảnh đẹp về đèo Hải Vân được du khách ghi lại:Đèo Hải Vân đẹp nức lòng du khách với khung cảnh vô cùng hùng vĩ

Cảnh đèo Hải Vân đẹp hút tầm mắt với những dãy núi bạt ngàn. Cảnh tượng trời xanh mây trắng vô cùng hùng vĩ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong những thước phim.

Cảnh đèo Hải Vân chụp khi trời gần tối

Cung đường đèo hiểm trở lại là nơi rất nhiều các bạn trẻ tìm về thăm thú và chụp hình check-in

Đèo Hải Vân cũng là địa điểm săn mây lý tưởng của nhiều bạn trẻ, đứng trên đỉnh đèo và cảm nhận mây bay qua người sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vui thích khó tả.

Đây cũng là nơi nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu lại cho mình những bức hình kỷ niệm để đời. Vịnh lăng cô nhìn từ vị trí này đẹp đến say lòng người.

Hình ảnh đèo Hải Vân chụp từ góc nhìn tàu hỏa

Không phải tự nhiên mà tàu hỏa là một trong những phương tiện được nhiều người sử dụng nhất khi đi qua đèo Hải Vân, một phần vì an toàn, một phần vì chỉ có đi tàu hỏa bạn mới có thể nhìn ngắm được những cảnh đẹp có một không hai của địa danh nổi tiếng này. Đi trên tàu hỏa, hành khách có thể ngắm trọn khung cảnh của đèo Hải Vân cùng vịnh Lăng Cô xa hút tầm mắt.


Đây là hình ảnh của ga Lăng Cô được hành khách trên tàu chụp lại khi đứng chờ cho tàu SE đi qua

Hình ảnh đoàn tàu đi ngang đèo Hải Vân

Hình ảnh Vịnh Lăng Cô từ góc nhìn tàu hỏa

Để qua hết cung đèo Hải Vân, đoàn tàu sẽ phải đi qua các cung hầm khác nhau, trong đó cung hầm ngắn nhất dài 85m, dài nhất là 600m

Vịnh Lăng Cô đẹp hút hồn với góc nhìn từ tàu Hỏa. Chắc hẳn rất nhiều du khách khi đi qua địa điểm này đều muốn dừng tàu lại để thăm thú nơi đây

Cảm giác khi những con tàu đi ngang qua nhau cũng vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trên đây là một số hình ảnh về đèo Hải Vân từ các góc nhìn trực diện và tàu hỏa. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích hình ảnh này. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy ghi lại những hình ảnh qua đèo Hải Vân của bạn để chia sẻ với chúng tôi nhé!

Phản hồi Facebook