Tin tổng hợp

 • NEWLIVITRANS MỞ BÁN VÉ TÀU TẾT 2019
  NEWLIVITRANS MỞ BÁN VÉ TÀU TẾT 2019

  23/10/2018 - 272 view

  Xem chi tiết
 • Ngắm Đèo Hải Vân đẹp lạ lùng từ góc nhìn tàu hỏa
  Ngắm Đèo Hải Vân đẹp lạ lùng từ góc nhìn tàu hỏa

  25/05/2018 - 385 view

  Đi đường sắt qua đèo Hải Vân là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn mà rất nhiều người đã từng đi đều không thể nào quên

  Xem chi tiết
 • Chuẩn bị gì để đi du lịch Huế vào tháng 6?
  Chuẩn bị gì để đi du lịch Huế vào tháng 6?

  17/05/2018 - 414 view

  Vậy du lịch Huế vào tháng 6 thì cần chuẩn bị gì? Trong bài viết dưới đây Newlivitrans sẽ chia sẻ đến các bạn những vật dụng cần chuẩn bị để du lịch Huế vào tháng 6, cùng theo dõi nhé

  Xem chi tiết
 • Bên trong tàu hỏa 5 sao mới tuyến Bắc-Nam có gì?
  Bên trong "tàu hỏa 5 sao" mới tuyến Bắc-Nam có gì?

  03/04/2018 - 423 view

  Là một người thích đi du lịch đặc biệt là bằng tàu hỏa, tôi rất háo hức với 2 đôi tàu 5 sao tuyến Bắc - Nam mới ra mắt đầu năm nay. Để thỏa mãn cái sự háo hức ấy, tôi đã mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế để trải nghiệm một lần đi con tàu 5 sao do chính Việt Nam sản xuất

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm du lịch tới vùng đất Cố đô với tàu hỏa
  Trải nghiệm du lịch tới "vùng đất Cố đô" với tàu hỏa

  31/03/2018 - 399 view

  Trong năm 2018, khi ngành đường sắt có nhiều bước cải tiến đúng đắn, lượng du khách mua vé tàu hà nội đi huế cũng theo đó mà gia tăng đáng kể bởi dù không nhanh chóng như máy bay nhưng tàu hỏa lại mang đến cho người đi những trải nghiệm rất khác.

  Xem chi tiết
 • Ngắm nội thất tàu Hà Nội - Huế đẹp như mơ
  Ngắm nội thất tàu Hà Nội - Huế "đẹp như mơ"

  13/03/2018 - 464 view

  Trong vài tháng gần đây, thông tin về việc ra mắt hai đôi tàu 5 sao đang được rất nhiều người quan tâm. Theo thông tin được nhiều hành khách đi tàu kể lại thì tàu mới có nội thất khá đẹp, hiện đại, nhà vệ sinh sạch sẽ và nhân viên phục vụ trên tàu cũng vô cùng niềm nở, dễ mến.

  Xem chi tiết
 • Làm gì trong khoảng thời gian đi tàu từ Hà Nội vào Huế?
  Làm gì trong khoảng thời gian đi tàu từ Hà Nội vào Huế?

  08/03/2018 - 488 view

  Bắt đầu lăn bánh từ ga Hà Nội, chuyến tàu Hà Nội - Huế mất khoảng 13 tiếng đồng hồ để di chuyển và đi qua 688Km để đến vùng đất Cố Đô. Vậy trong 13 tiếng dài này, chúng ta nên làm gì? Liệu một giấc ngủ thoải mái có phải là lựa chọn đúng đắn nhất?

  Xem chi tiết
 • Tự nấu đặc sản cơm hến xứ Huế ngay tại nhà
  Tự nấu đặc sản "cơm hến xứ Huế" ngay tại nhà

  07/03/2018 - 451 view

  Nếu bạn là người Hà Nội sau khi đến du lịch Huế và thưởng thức đặc sản cơm hến ở đây nay lại muốn gia đình mình cũng được một lần ăn món ăn hấp dẫn này thì gợi ý tự nấu cơm hến xứ Huế tại nhà trong bài viết dưới đây sẽ là rất cần thiết đối với bạn đấy.

  Xem chi tiết
 • Bạn sẽ thu được những gì từ một chuyến du lịch tự túc bằng tàu hỏa?
  Bạn sẽ thu được những gì từ một chuyến du lịch tự túc bằng tàu hỏa?

  03/03/2018 - 401 view

  Thay cho những tuor du lịch mà đa phần các điểm đến trong đó thật nhàm chán, bạn có thể học được vô vàn những kiến thức mới nếu thử đi du lịch tự túc bằng tàu hỏa đấy. Không chỉ có thể thoái mái tham quan những địa điểm mà mình thích, bạn còn có thể tự túc sắp xếp hành trình nếu có sự thay đổi về mặt khí hậu, thời gian.

  Xem chi tiết
 • Ưu, nhược điểm của việc đặt vé tàu hỏa qua mạng
  Ưu, nhược điểm của việc đặt vé tàu hỏa qua mạng

  02/03/2018 - 488 view

  Hình thức mua vé tàu qua mạng đã được tổng cục đường sắt nước ta áp dụng thực hiện từ năm 2015, do sự tiện lợi của mình, hình thức này nhanh chóng được các hành khách tiếp nhận và tỷ lệ sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, song song với những tiện lợi mà nó mang lại thì vẫn còn tồn tại một số bất cập riêng, tùy theo cảm nhận của từng người mà có thể chọn cho mình hình thức mua vé hợp lý.

  Xem chi tiết
Page 1/9