Đặt mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế

Cập nhật: 13/11/2017 Những lượt xem: 2.106

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế giá rẻ chính là lựa chọn thông minh khi đi du lịch hay đi công tác. Bạn đã biết từ Đà Nẵng đi Huế như thế nào? Giờ tàu Đà Nẵng Huế cụ thể chưa? Để có một chuyến di chuyển thuận lợi từ Đà Nẵng đến cố đô cổ xưa thuận tiện nhất. Bạn nên tham khảo kỹ những thông số sau.
Bạn cũng nên tham khảo thêm:
Vé tàu Hà Nội - Huế tại đây

 

Kinh nghiệm đặt vé tàu Đà Nẵng đi Huế

Đặt mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế2

Có nhiều sự lựa chọn để bạn di chuyển từ Đà Nẵng đến vùng đất thơ mộng cố đô cổ xưa đầy sức quyến rũ này. Tuy nhiên, chọn đặt vé tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Huế vẫn luôn là sự chọn lựa tối ưu nhất dành cho nhiều người với điểm xuất phát từ Đà Nẵng.

 

Từ Đà Nẵng đi Huế mất bao lâu?

Huế cách Đà Nẵng bao xa? Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Huế khoảng 100km. Tùy thuộc vào phương tiện mà bạn muốn di chuyển mà mức thời gian và chi phí sẽ khác nhau.
 

Từ Đà Nẵng đi Huế mất bao lâu? Nếu bạn chọn đi taxi, xe máy hoặc xe khách hay  tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Huế bạn có thể mất khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút để di chuyển từ Đà Nẵng ra Huế. (Đọc thêm: Du lịch Huế- Hội An- Đà Nẵng)


Đi từ Đà Nẵng đến Huế bằng phương tiện gì?


Bạn có thể chọn mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế bởi đây là sự lựa chọn có mức chi phí rẻ nhất, an toàn và thuận tiện. Hằng ngày có rất nhiều chuyến tàu từ Đà Nẵng đi Huế, và vé tàu huế đi đà nẵng. Bạn có thể đến ga mua hoặc mua vé tàu online đơn giản qua điện thoại hay mạng internet.

 

Ngoài mua vé tàu Huế đi Đà Nẵng hay từ Đà Nẵng đi Huế bạn cũng có thể chọn lựa các chuyến xe Đà Nẵng Huế, đi taxi, máy bay. Đặc biệt là bằng xe máy để chủ động hơn về thời gian. trên đường đi bạn còn có thể đường lại ngắm cảnh, thưởng thức món ăn đường phố và thoải mái trải nghiệm không khí trong lành nơi đây. Với khỏang cách 100km, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để di chuyển bằng xe máy, bỏi đường quốc lộ đi rất thuận tiện.

 

Đặt mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế5

Nếu chọn xe khách Đà Nẵng Huế, bạn có thể đến bến xe và mua vé trực tiếp, không cần đặt vé trước. Giá xe đi từ Đà Nẵng đến Huế khoảng 90.000 đồng / 1 lượt đi.

Bây giờ thì bạn không còn lo từ Huế đi Đà Nẵng bằng phương tiện gì nữa nhé!

 

Giờ tàu Đà Nẵng đi Huế

Giờ tàu Đà Nẵng Huế một hàng trình mất khoảng 2 giờ 49 phút. Có tổng số 54 các chuyến tàu rời đi từ ga Đà Nẵng đến ga Huế. Đi tàu từ Đà Nẵng ra Huế

chuyến tàu đầu tiên rời đi lúc 01:30. Chuyến cuối vào lúc 23:00.

Khi di chuyển bằng tàu hỏa Đà Nẵng Huế, bạn có thể chọn nhiều thời điểm xuất phát khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian bạn muốn.

 

Giá vé tàu Đà Nẵng đi Huế

Vé tàu từ Đà Nẵng đi Huế có giá từ từ 35.000 đồng đến 90.000 đồng. Bạn có thể chọn mua vé từ ga Đà Nẵng đi Huế hoặc mua online.

Giá vé tàu Đà Nẵng Huế phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chất lượng của ghế ngồi. Tuy nhiên, dịp gần tết hoặc mùa du lịch, vé tàu thường xuyên bị cháy vé. Bạn nên đặt mua sớm hơn so với dự định đi để không bị lỡ hành trình và mua vé lại của những người “cò vé” với giá đắt.
 

Đi tàu từ Đà Nẵng ra Huế có các loại ghế bao gồm ghế cứng, ghế mềm, nằm cứng và nằm mềm. Giá vé tàu phục thuộc vào việc bạn lựa chọn các ghế trên.

 

Lịch tàu Đà Nẵng Huế

Đặt mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, tàu Đà Nẵng đi Huế có chuyến khởi hành sớm nhất lúc lúc 01:30 và chuyến cuối vào lúc 23:00. Bạn có thể mua vé tàu tại ga Đà Nẵng đi Huế, lựa chọn hành trình tàu Đà Nẵng Huế. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu trên các kênh bán vé tàu điện tử để xem lịch tàu Đà Nẵng Huế trước khi đặt mua vé tàu.

Bạn cũng cần lưu ý việc mua vé tàu đi Đà Nẵng từ ga Huế. Nên chuẩn bị đặt mau vé khứ hồi trước đó để có chỗ ngồi tốt nhất và không bị hết vé.

Trên đây là một vài chia sẻ của http://newlivitrans.com về kinh nghiệm đặt mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế cho những ai đang chuẩn bị có chuyến du lịch, công tác đến vùng đất cố đô đầy quyến rũ này. Chúc bạn có một hành trình vui vẻ thuận lợi.

Phản hồi Facebook