Vé tàu Hà Nội đi Huế chất lượng cao

Ga đi: Hà Nội

Đến: Huế

Thời gian đi: 19h25

Giờ đến: 08h25

Vé tàu Hà Nội đi Huế giá rẻ, tàu hỏa Hà Nội đi Huế với khoảng cách 688km đi hết 13h, có 3 chuyến tàu Hà Nội - Huế mỗi ngày từ 19h25 đến 08h25

Hạng sang - 1.800.000 VNĐ

booking

Vé tàu Hà Nội đi Huế chất lượng cao
Vé tàu Hà Nội đi Huế chất lượng cao

Thông tin

Bạn muốn đặt vé tàu Hà Nội đi Huế  nhưng không biết giá vé tàu Hà Nội đi Huế bao nhiêu, khoảng cách từ Hà Nội đến Huế, thời gian tàu xuất bến, cách mua vé tàu, ... Các phòng bán vé trên toàn quốc khiến bạn phân vân không biết chọn địa chỉ tin cậy nào để book vé từ Hà Nội đi Huế.  Những thông tin chi tiết nhất về các vấn đề trên sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé:

 

Mục Lục
1. Vé tàu Hà Nội đi Huế và những câu hỏi thường gặp
2. Tại sao nên đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Huế,
3. Đi tàu từ Hà Nội vào Huế mất bao lâu
4. Giờ tàu Hà Nội đi Huế
5. Giá vé tàu Hà Nội đi Huế hè 2018
6. Địa chỉ mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế 2018 chất lượng, giá rẻ

1. Vé tàu Hà Nội đi Huế và những câu hỏi thường gặp

vé tàu hà nội đi huế chất lượng cao


Những câu hỏi thường gặp của hành khách khi mua vé tàu từ Hà Nội đi Huế như:

1. Tại sao nên đi tàu Hỏa từ Hà Nội vào Huế?

2. Đi tàu từ Hà Nội vào Huế mất bao lâu?

3. Giờ tàu Hà Nội Huế

4. Giá vé tàu Hà Nội đi Huế 2018

5. Địa chỉ mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế 2018 giá rẻ

6 ….

Newlivitrans sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi liên quan đến vé tàu Hà Nội đi Huế chi tiết nhất với mong muốn bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, một trải nghiệm thú vị khi lựa chọn tàu hỏa làm phương tiện đi lại cho hành trình sắp tới của mình.

2. Tại sao nên đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Huế?

Hiện nay có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ Hà Nội vào Huế. Nếu bạn đi công tác đột xuất thì tôi sẽ không đưa ra lời khuyên. Nhưng nếu bạn đang có ý định đi du lịch hay về quê, hoặc có lịch đi công tác từ trước. Tôi khuyên bạn nên book ngay vé tàu Hà Nội đi Huế. Vậy tại sao nên đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Huế? Các lợi ích sau đây tôi tin chắc sẽ thuyết phục được bạn.

      - Vé tàu Hà Nội đi Huế giá rẻ

 Vé tàu Hà Nội đi Huế giá rẻ

So với các phương tiện đi lại từ Hà Nội vào Huế phổ biến hiện nay như xe otô, xe khách, máy bay thì đi tàu hỏa vào Huế sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất bởi giá vé rẻ, nhiều ưu đãi.

Giá vé tàu Hà Nội đi Huế tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi, thời gian đặt vé và đối tương mua vé. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã đi tàu, đặc biệt là các bạn sinh viên thì đi tàu hỏa là tiết kiệm nhất. Bởi giá vé tàu hỏa khá rẻ. Đặc biệt là có nhiều ưu đãi giảm giá cho các đối tượng học sinh, sinh viên, trẻ em, người già, các đối tượng xã hội. giá vé tàu có thể giảm từ 30 -50%.

Tuy nhiên, giá vé cũng có thể tăng vào những dịp lễ, nghỉ tết. Nhưng sự chênh lệch không quá lớn và nó vẫn được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với giá vé xe khách, vé máy bay ở cùng thời điểm.

     - Giá vé tàu - thời gian tàu chạy tương đối ổn định

Giá vé tàu - thời gian tàu chạy ổn định

Trong số các phương tiện di chuyên thì vé tàu hỏa là phương tiện có giá vé ổn định nhất. Giá vé tàu đi từ Hà Nội đến Huế không chỉ tính theo ngày mà giá vé tàu còn có tính ổn định theo năm. Bạn có thể đặt vé bất cứ lúc nào, ban đêm hay ban ngày, thứ 2 hay cuối tuần thì giá vé tàu vẫn đảm bảo ổn định.

Trong khi, giá vé máy bay, vé xe khách lại thường xuyên thay đổi theo mùa, theo ngày thậm chí là thay đổi từng giờ. Nếu bạn đăng ký vé trong tuần, bạn có thế tiết kiệm từ vài trăm đến vài triệu, nhưng nếu bạn đặt vé vào cuối tuần hay mùa nghỉ lễ. Bạn không những phải trả tiền vé “cắt cổ” mà còn không thể mua được vé kể cả khi đã chấp nhận giá vé cao.

Mua vé tàu từ hà nội đi Huế bạn có thể yên tâm bởi thời gian tàu là cố định. Nếu bạn đã từng di chuyển bởi máy bay, bạn sẽ thấy việc delay chuyến bay là thường xuyên khi tình trạng sương mù, mưa, bão,.. ở nước ta diễn ra rất phổ biến. Thời gian tạm dừng chuyến bay có thể là 1 - tiếng, nhưng có nhiều chuyến bay tạm dừng đến 1 - 2 ngày. Còn đi oto cũng không thể “khấm khá” hơn khi tình trạng chờ khách, bắt khách, trả khách dọc đường khiến thời gian kéo dài đến vài giờ đồng hồ.

     - Tính an toàn

Tính an toàn khi đi tàu

Có thể bạn đã biết, trong những năm gần đây, các tai nạn máy bay, tàu thủy, oto, xe máy liên tiếp xảy ra. Khiến những người thường xuyên phải đi lại “hoảng sợ” vì không biết nên tin tưởng và lựa chọn phương tiện nào an toàn.

Trong khi đó, tàu hỏa vẫn giữ nguyên “phong độ”, luôn đảm bảo tính an toàn. Không chỉ tuyến tàu từ Hà Nội vào Huế và tất cả các tuyến đường sắt đến được vận hành tốt. Lý do đơn giản là vì tàu hỏa chạy trên một tuyến đường sắt riêng biệt Bắc - Nam thống nhất. Vì thể hạn chế tốt nhất các nguy cơ va chạm, xô xát với các phương tiện khác. Giảm thiểu tối đa các tai bạn thương tâm như máy bay và oto như hiện nay.

       - Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản khi đi tàu hỏa

Đặt mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế hoặc vé xe khách đi Huế có phần đơn giản. Bạn chỉ cần đến trước 15 - 20 phút để chuẩn bị, không cần chờ đợi. Nhưng các thủ tục làm máy bay thì hết sức phức tạp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, đến nhà ga sân bay làm thủ tục trước 2 tiếng, cân - đo - đong - đếm hành lý, kiểm tra đồ đạc, thậm chí là lục tung đồ ở cục hải quan sân bay trước khi lên chuyến bay và di chuyển.

Hơn nữa, nhà ga Huế cách trung tâm thành phố Huế chỉ 3Km, rất gần các địa điểm vui chơi, các khu di tích nổi tiếng của Huế như Hoàng thành, các khu lăng mộ, chợ Đông Ba, sông Hương,... Khu nhà ga có rất nhiều phương tiện di chuyển thuận lợi để bạn có thể lựa chọn đi vào trong thành phố và các khu du lịch nổi tiếng khác như xe buýt, taxi, xe ôm, xích lô,.. Trong khi đó, sân bay Phú Bài cách thành phố Huế 13km, các phương tiện di chuyển vào thành phố chủ yếu là taxi, mất khoảng 20 phút.

Không chỉ có các lợi ích trên, book vé tàu Hà Nội đi Huế là bạn đã một phần nào đó bảo vệ môi trường. Bởi lượng khí thải của tàu hỏa được đánh giá là ít nhất so với oto, máy bay. Hơn nữa, di chuyển bằng tàu hỏa cũng là một trong những cách du lịch thú vị để bạn khám phá những mảnh đất hùng vĩ của Việt Nam mà đường tàu đã đi qua như núi non, đường đèo, cảnh biển,... 

3. Đi tàu từ Hà Nội vào Huế mất bao lâu?

Bạn chuẩn bị book vé tàu Hà Nội đi Huế nhưng chưa biết thời gian đi tàu từ Hà Nội vào Huế mất bao lâu? Trước hết, bạn cần tìm hiểu về thông tin các phương tiện chính.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Huế được tính bằng khoảng cách và phương tiện đi lại. Vậy từ Hà Nội đến Huế bao nhiêu Km?

Nếu bạn lựa chọn mua vé tàu từ Hà Nội đi Huế và di chuyển bằng đường sắt Việt Nam. Khoảng cách từ ga Hà Nội đến ga Huế dài 688km và bạn sẽ có khoảng từ 11 giờ 54 phút trải nghiệm trên tàu.

Thay vì lựa chọn mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế bằng cách đi xe oto, xe khách giường nằm từ Hà Nội vào Huế. Khoảng cách sẽ là 702km và bạn sẽ có khoảng từ 13h trải nghiệm trên sẽ.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Huế gần nhất và tiết kiệm thời gian nhất là lựa chọn đi máy bay. Khoảng cách từ sân bay Nội Bài - Hà Nội đến sân bay Phú Bài - Huế là 669km với thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị hoãn chuyến bay nếu gặp thời tiết xấu, có thể là vài giờ hoặc vài ngày.
 

4. Giờ tàu Hà Nội - Huế

Để mua vé tàu Hà Nội đi Huế đúng ý, bạn cần xem trước giờ tàu Hà Nội - Huế.

Giờ tàu Hà Nội - Huế tại Công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch đường sắt sông Hồng (viết tắt là: công ty đường sắt sông Hồng) cung cấp có 3 đôi tàu từ Hà Nội đi Huế là các tàu: SE1, SE2, SE3, SE4, SE19, SE20. Trong đó, mã tàu chạy từ ga Hà Nội là mã tàu lẻ SE1, SE3, SE19. Mã tài chạy tuyến ngược lại từ Huế ra Hà Nội là mã tàu chẵn bao gồm:  SE2, SE4,  SE20.

Giờ tàu Hà Nội - Huế từ ga Hà Nội

     ► Giờ tàu khởi hành sớm nhất từ ga Hà Nội lúc 19:30, thời gian tàu chạy hết khoảng 11 - 13 giờ. Đến ga Huế vào 8:40 phút. Mã tàu SE1.

     ► Giờ tàu khởi hành từ ga Hà Nội lúc 20:10 đến ga Huế lúc 9:50. Mã tàu SE19.

     ► Giờ tàu khởi hành từ ga Hà Nội lúc 22:00 đến ga Huế lúc 10:27. Mã tàu SE3.

Lịch trình cụ thể và các trạm dừng chân:

Nhà Ga

Khoảng cách (km)

Tàu SE1

Tàu SE3

Tàu SE19

Hà Nội

0

19:30

22:00

20:10

Ninh Bình

115

22:58

1:13

23:39

Đồng Hới

522

5:50

7:25

6:39

Đông Hà

622

7:36

9:15

8:28

Huế

688

8:56

10:27

9:50

 

- Giờ tàu Huế - Hà Nội từ ga Huế

Giờ tàu Huế - Hà Nội các hành trình tàu do công ty đường sắt Sông Hồng cung cấp gồm các tàu chẵn SE2, SE4,  SE20 có lịch trình cụ thể như sau:

    ► Giờ tàu khởi hành sớm nhất từ ga Huế ra Hà Nội lúc 15:30. Đến ga Hà Nội vào lúc 4:50 phút. Mã tàu SE2.

     ► Giờ tàu khởi hành từ ga Huế lúc 16:47 đến ga Hà Nội lúc 5:30. Mã tàu SE4 Huế đi Hà Nội.

     ► Giờ tàu khởi hành từ ga Huế lúc 21:33 đến ga Hà Nội lúc 12:23. Mã tàu SE20.

Lịch trình cụ thể và các trạm dừng chân:

Nhà Ga

Khoảng cách (km)

Tàu SE2

Tàu SE4

Tàu SE20

Huế

103

15:31

16:47

21:33

Đông Hà

169

16:48

18:02

22:51

Đồng Hới

269

18:45

19:52

00:49

Ninh Bình

676

02:30

02:30

02:30

Hà Nội

791

04:50

05:30

12:23

5. Giá vé tàu Hà Nội đi Huế 2018

Giá vé tàu Hà Nội đi Huế chất lượng cao do công ty đường sắt sông Hồng cung cấp hiện đang có giá 1.650.000đ.

Có thể bạn đang phân vân về mức giá chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, giá vé tàu Hà Nội đi Huế mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn với chất lượng dịch vụ. Mức giá vé tàu hỏa trên đây đã bao gồm:

     ✔ Bảo hiểm hành khách theo đúng quy định của nhà nước năm 2002

     ✔ Thuế giá trị gia tăng

     ✔ Hỗ trợ xuất ăn nhẹ trên tàu

     ✔ Nước uống đóng chai

     ✔ Khăn lạnh

Lựa chọn vé tàu Hà Nội - Huế của công ty đường sắt sông Hồng, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí chỗ ngồi khác nhau. Các khoang tàu đều có các ghế hoặc giường nằm chất lượng cao. Có trang bị điều hòa, máy lạnh, cửa sổ lớn rất thoáng,... Các toa tàu đều được trang bị nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ theo phong cách châu Âu, mang đến nhiều tiện ích cho hành khách. Hơn nữa, dịch vụ, các chế độ ưu đãi dành cho hành khách cũng được đặc biệt quan tâm. Nhất là người già và trẻ em, người tàn tật,...

đặc biệt quan tâm đến người già và trẻ em

6. Địa chỉ đặt vé tàu từ Hà Nội đi Huế 2018 giá rẻ

Làm thế nào để mua vé tàu hỏa dịp tết 2018 nhanh - giá rẻ?

Để thuận tiện cho hành khách trong việc đặt vé tàu Hà Nội đi Huế dịp tết nguyên đán 2018. Các đại lý ủy quyền, công ty, ga tàu đã mở bán vé tàu tết từ sớm nhằm cung ứng đầy đủ vé cho hành khách, tránh tình trạng cháy vé, thiếu vé và cò vé như mọi năm.

Để sở hữu chiếc vé tàu Hà Nội đi Huế giá rẻ trong dịp cuối năm, bạn nên đặt mua vé tàu hỏa ngay từ bây giờ để có thể lựa chọn được giờ tàu, chỗ ngồi như mong muốn với giá tốt nhất.

Thông thường để đặt mua vé tàu hỏa, bạn có thể đến các nhà ga gần nhất để mua. Tại Hà Nội, địa chỉ ga bán vé chính ở 120 Đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên, bạn có thể mua vé tàu qua mạng và ứng dụng điện thoại hoàn toàn đơn giản tại nhà mà không cần đi lại. Xem ngay: Cách đặt mua vé tàu hỏa trực tuyến qua mạng hoặc sử dụng Ứng dụng đặt mua vé tàu qua điện thoại

Để mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Huế chất lượng cao của công ty đường sắt sông Hồng. Bạn có thể mua trực tiếp tại địa chỉ: P. 618, số 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc gọi điện theo số Hotline:  024.3942 9919 để được tư vấn chi tiết về lịch trình, dịch vụ đi kèm và các thông tin quan trọng cần thiết.

Với mục tiêu đề cao chất lượng và dịch vụ du lịch lên hàng đầu, công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch đường sắt sông Hồng luôn đã và đang nâng cấp, hoàn thiện thêm 06 toa tàu du lịch vận tải cao cấp. Đạt chất lượng 04 - 05 sao – quy chuẩn phục vụ du lịch Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Các hành trình tàu từ Hà Nội vào Huế được đảm bảo đầy đủ về nội thất, tiện nghi, dịch vụ gia tăng như snack và các bữa ăn miễn phí. Dịch vụ của New Livitrans Express đã cố gắng vượt qua tiêu chuẩn, nhằm phục vụ tốt nhất cho hành khách. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo , làm việc với tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Để sở hữu tấm vé tàu Hà Nội đi Huế chất lượng 5 sao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt vé, giải đáp thắc mắc và có một hành trình an toàn, thú vị chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay bây giờ. Liên hệ ngay qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÔNG HỒNG

Hotline: 024.39429919 / 024 3518 6688

Email: booking@newlivitrans.com
Địa chỉ: P. 618, số 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Loại khác