Đặt Vé Tàu Chất Lượng Cao Hà Nội Huế dịp 2/9

Cập nhật: 27/08/2019 Những lượt xem: 1.948

Theo quy định của Bộ luật lao động thì vào lịch nghỉ  lễ Quốc khánh, người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày vào ngày 2/9 hàng năm. Nhưng do ngày Quốc khánh năm nay rơi vào Chủ nhật nên theo điều 115, Bộ luật lao động 2012, người lao động sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp.

Như vậy, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2018, công chức, viên chức sẽ nghỉ từ thứ Bảy ngày 1/9/2018 đến hết thứ Hai ngày 3/9/2018 (nghỉ bù theo Luật lao động). Tổng số ngày nghỉ của dịp này là 3 ngày nghỉ liên tục, là dịp để người lao động nghỉ ngơi, du lịch sau những ngày làm việc. Đặt vé tàu du lịch tàu chất lượng cao đi Huế , vé tàu Hà Nội đi Huế dịp 2/9 đã được chúng tôi mở bán trước nhiều tháng để quý khách có thể đặt cho mình những tấm vé tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ Hà Nội đi Huế và tàu Huế Hà Nội, New livitrans luôn mang đến cho quý khách những tấm vé tàu chất lượng cao, tàu 5 sao SE3 Hà Nội đi Huế với tiêu chí : Chất lượng - Chu Đáo - Chuyên Nghiệp.

Với số lượng toa tàu chất lượng cao tiêu chuẩn 5 đủ đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng,toa tàu đời mới nhất được đưa vào khai thác từ tháng 5-2018, cabin rộng rãi thoáng mát, nội thất tiện nghi đáp ứng các nhu cầu cần thiết của hành khách khó tính nhất, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, năng động. Tàu New Livitrans hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên tuyến tàu Hà Nội Huế và trên mọi hành trình Việt Nam

Một số hình ảnh tàu chất lượng cao đi Huế, tàu giường nằm 5 sao đi Huế của chúng tôi

Tàu SE3 Hà Nội đi HuếĐặt vé tàu Hà Nội Huế, tàu chất lượng cao Huế Hà Nội vui lòng gọi hotline Hà Nội :024 3518 6688

Phản hồi Facebook