Hội chợ du lịch quốc tế 2018- Giao lưu và phát triển

Cập nhật: 29/03/2018 Những lượt xem: 1.673

 Hội chợ du lịch quốc tế 2018  khai mạc sáng nay (29/3) tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội. Đây được coi là ngày hội kích cầu du lịch lớn nhất trong năm.

Tại Hội chợ du lịch quốc tế 2018, khách tham dự có cơ hội tìm được những tour du lịch, vé máy bay giảm giá. Dự kiến có trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được giới thiệu tại hội chợ.

Đặc biệt, có những đơn vị lữ hành còn tung ra chương trình "Săn" tour 0 đồng với 1.000 vé trong nước và nước ngoài, bán hộ chiếu nghỉ dưỡng sử dụng miễn phí 60 dịch vụ với giá tiết kiệm tới 1/3 so với giá thông thường.

Đến với hội chợ lần này,NewLivitrans đem đến cho khách hàng những "mặt hàng" đặc trưng của đường sắt Việt Nam :

* Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng tàu hỏa 5 sao các tuyến:

🚊HÀ NỘI- LÀO CAI SAPA- HÀ NỘI
🚊HÀ NỘI - HUẾ- HÀ NỘI
🚊HÀ NỘI- ĐÀ NẴNG- HÀ NỘI
🚊ĐÀ NẴNG -NHA TRANG -ĐÀ NẴNG
🚊SÀI GÒN - NHA TRANG -SÀI GÒN

* Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên Bắc Nam bằng đường sắt như vận chuyển xi măng,bột sắt,tinh bột... cho các nhà máy,công xưởng,khu công nghiệp


NewLivitrans là 1 đơn vị vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa bằng đường sắt lớn nhất Miền Bắc .Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết luôn hướng tới sự hoàn hảo về dịch vụ ,đã khẳng định chúng tôi là ứng viên sáng giá nhất cho mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa,hành khách tại miền Bắc.


Phản hồi Facebook