Tour đà nẵng đi Huế 1 ngày

Cập nhật: 24/08/2019 Những lượt xem: 796

Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng siêu tiết kiệm bằng cách chọn mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế. Bạn đã biết từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km chưa và từ Đà Nẵng đi Huế như thế nào nhanh nhất, rẻ nhất chưa? Để có một tour du lịch Đà Nẵng đi Huế 1 ngày trọn vẹn nhất hãy xem những kinh nghiệm chúng tôi đã đúc rút được dưới đây nhé!

  • Mách nhỏ bạn kinh nghiệm mua

Tour đà nẵng đi Huế 1 ngày

Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày giá rẻ khi chọn chọn tàu Đà Nẵng đi Huế

Từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?

Nếu bạn chưa biết khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiều km để lựa chọn phương tiện đi cho phù hợp. Thì đây là câu trả lời tốt nhất giành cho bạn. Thành phố Huế cách Đà Nẵng khoảng 100km. Nếu bạn chọn di chuyển bằng tàu Đà Nẵng đi Huế thì tuyến đường sắt từ ga Đà Nẵng đến ga Huế có chiều dài khoảng 103 km. Xem Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km?

Tour đà nẵng đi Huế 1 ngày7

Từ Đà Nẵng đi Huế bao lâu?

Đặt vé tàu Đà Nẵng đi Huế bạn chỉ mất khoảng 2,5 giờ (Từ Đà Nẵng đến Huế và trở về). Nếu bạn chọn lựa đi xe máy, thời gian sẽ mất ít hơn khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút để di chuyển


Từ Đà Nẵng đi Huế như thế nào?

Bạn có thể chọn Đà Nẵng đi Huế bằng xe máy, tuy nhiên bạn sẽ thấy khá mệt mỏi cho Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày của mình. Bởi khi lái xe, bạn sẽ khá căng thẳng với một chặng đường dài, nắng, gió. Tuy nhiên, chọn phượt Đà Nẵng đi Huế bằng xe máy sẽ giúp bạn chủ động khám phá tốt nhất quang cảnh đẹp mắt trên đường đi. Đây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn có thể rủ thêm “đồng bọn” của mình.

Để an toàn và đỡ mệt mỏi mà vẫn có thể tham quan cảnh đẹp từ Đà Nẵng đi Huế, bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa. Có 7 tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Huế gồm SE2, SE4, SE6, SE8, SE20, SE22 và TN2.

Giá vé tàu Đà Nẵng đi Huế phụ thuộc vào ghế ngồi, khoang tàu mà bạn lựa chọn. Giá vé tàu thường giao động từ 35.000đ đến 90.000đ tùy từng tàu và loại ghế khác nhau.

Tour đà nẵng đi Huế 1 ngày1

Các loại ghế mà bạn có thể chọn lựa như ghế cứng, ghế mềm, nằm cứng (khoang 6 giường thích hợp giành cho nhóm bạn) và nằm mềm (khoang 4 giường thích hợp giành cho nhóm bạn). Mỗi khoang sẽ được thiết kế với máy điều và chỗ ngồi thoải mái nhất để bạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu 1 hành trình mới.

Bạn cũng có thể du lịch Huế từ Đà Nẵng bằng xe khách. Đi đến bến xe Đà Nẵng đi Huế chọn các hãng xe khách như: Nhà xe Sinh Tourist, Phương Trang, Xe khách Hanh Café, Xe khách Hiếu Hoa,... Giá vé xe khách cho mỗi lượt đi từ Đà Nẵng đi Huế khoảng 90.000đ.

  • Du lịch Huế- Hội An- Đà Nẵng

    Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày bằng Taxi với quãng đường hơn 100km bạn có thể đăth Taxi 5 chỗ thành phố Huế là 1.150.000 đồng (một chiều). Đây là mức giá khá đắt, vì thế, để tiết kiệm chi phí nhất, bạn chỉ nên tham khảo phương tiện  taxi này.

Phản hồi Facebook