Tàu hoả chất lượng 5 sao , xuất ăn hàng không miễn phí chính thức đi vào hoạt động giá vé không đổi

Cập nhật: 05/08/2019 Những lượt xem: 3.615
tàu hoả 5 sao

Đoàn tàu chất lượng cao của ngành đường sắt. (Ảnh: Câu lạc bộ yêu Đường sắt Việt Nam)

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức đưa 6 đoàn tàu khách đóng mới chất lượng cao vào khai thác và phục vụ miễn phí suất ăn hàng không trên tuyến đường sắt Bắc-Nam từ ngày (10/1)


Theo đó, các toa tàu được lắp giá chuyển hướng lò xo không khí, chống rung lắc tốt. Thành toa bằng thép cường lực, phun sơn chống ồn.
Nội thất bằng composite có độ bền cao, có khả năng chống cháy, chống bám bụi. Thành, vách, cửa sổ toa đúc liền khối lối hành lang đi lại của hành khách, rộng hơn so với toa tàu cũ, sử dụng đèn Led để chiếu sáng.
tàu du lịch cao cấp


Không chỉ nâng cấp về nội thất, vỏ tàu cũng được cách âm tốt hơn để chống ồn, hệ thống trục và giảm xóc toa xe cũng được cải thiện để hạn chế rung lắc trên các cung đường.

tàu hoả chất lượng 5 sao

“Đây là một trong các dịch vụ mới mà đường sắt phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) thực hiện. Điểm khác biệt nhất trên các đoàn tàu mới này so với trước là toa xe hàng ăn được đặt vị trí giữa đoàn tàu để việc phục vụ bữa ăn cho hành khách được thuận tiện, nhanh chóng,” ông Minh khẳng định.

Các suất ăn hàng không phục vụ trên tàu được chế biến sẵn tại xưởng, đóng hộp, bao kín hoàn toàn và việc kiểm soát chất lượng cũng như bảo quản theo quy trình chặt chẽ như suất ăn đang cấp lên máy bay.
Để đảm bảo các suất ăn được sử dụng trong ngày, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam bố trí cung cấp suất ăn cho các đoàn tàu tại 3 điểm đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Thức ăn sẽ được làm nóng trước khi phục vụ hành khách.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phục vụ trên tàu được đào tạo tại Học viện hàng không sẽ mang lại cho hành khách cảm giác chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ hành khách khi cần.(Xem thêm: mua vé tàu đi sapa )

tàu du lịch newlivitrans


🚆NewLivitrans với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá là công ty dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu trong nước.Minh chứng qua số lượng hành khách từ khắp nơi trên thế giới đã trải nghiệm và đánh giá cao chất lượng dịch vụ,khả năng phục vụ của chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá vé ưu đãi nhất trong tháng 1 này:
☎️Điện Thoại :024.3518.6688
Email: booking@newlivitrans.com


 

Phản hồi Facebook