Sứ mệnh Newlivitrans

Cập nhật: 19/10/2019 Những lượt xem: 1.921
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÔNG HỒNG (NEW LIVITRANS EXPRESS )
  Là Hãng cung cấp các loại phương tiện di chuyển hàng đầu trong đó có dịch vụ Đường Sắt Việt Nam. Tàu hỏa hiện nay vẫn là phương tiện giá rẻ nhất và an toàn nhất được sự tin dùng của nhiều hành khách . Với sự cải tiến ngày càng tiện dụng , đường sắt Việt nam luôn tồn tại và vững mạnh trong suốt nhiều năm qua. 
Toa tàu du lịch chất lượng cao New Livitrans Express
Vé tàu hiện nay không chỉ cung cấp tại các ga tàu mà còn phân bổ đến các đại lý, cung cấp hình thức vé điện tử đa dạng để mọi hành khách đều có thể mua vé dễ dàng hơn ở bất lý nơi đâu mà không cần nhọc công di chuyển.

Newlivitrans hân hạnh là Hãng phát hành vé tàu du lịch đường sắt 2 chiều Bắc - Nam . Ngoài cung cấp tận nơi quý khách có thể nhận vé từ 
Newlivitrans bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng và sẽ nhận được vé điện tử qua mail xác nhận thông tin.
Vé tàu du lịch 5 sao Newlivitrans
Giá vé tàu thường cố định chứ không thay đổi liên tục như máy bay, chỉ tăng giá vào dịp lễ tết. Không cạnh trạnh với bất cứ loại phương tiện nào , tàu lửa luôn có những ưu điểm riêng mà không loại hình nào thay thế được.

tàu du lịch chất lượng cao
Nếu quý khách ưa thích những chuyến đi dài, được ngắm cảnh xuyên suốt đất nước, qua từng vùng miền thì tàu lửa quả là lựa chọn số một, Phương tiên an toàn với chỉ số tại nạn ít nhất hiện nay. Giá thành lại rẻ hơn hẳn các phương tiện khác. 
Newlivitrans luôn cung cấp vé lấy tại ga , luôn bán đúng giá với chất lượng phục vụ vượt trội.
Để đặt vé tại
Newlivitrans hãy liên  hệ trực tiếp qua điện thoại với chúng tôi, bộ phận nhân viên tiếp nhận sẽ tư vấn và đặt vé tàu Online,Vé tàu tết cho quý khách theo yêu cầu, giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt chuyên nhận vé đoàn, tập thể đi du lich bằng vé tàu luôn có toa riêng, giá vé tốt nhất.
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÔNG HỒNG
 

Trụ Sở Chính : 142 Lê Duẩn- Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84.24 3942 9919
Email: booking@newlivitrans.com

Websitewww.newlivitrans.com
Fanpage : facebook.com/newlivitrans