Giới thiệu chung

Cập nhật: 03/02/2020 Những lượt xem: 3.021
New Livitrans Express™là Hãng phát hành vé tàu du lịch 5sao, giường nằm chất lượng cao. Nơi khách dễ dàng đặt vé tàu online của ngành Đường Sắt Việt Nam, phục vụ khách nội địa và khách quốc tế đi du lịch đường sắt hai chiều Bắc - Nam
Hãng phát hành Vé tàu chất lượng cao New Livitrans
Những năm qua, cùng với nỗ lực đổi mới của Đường Sắt Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải du lịch hành khách cao cấp ,New Livitrans Express™ đã liên tục đổi mới nâng cấp chất lượng toa tàu tiêu chuẩn 4 - 5 sao, cabin giường nằm phục  vụ khách  quốc tế và nội địa đi các tuyến du lịch bằng tàu đường sắt : Lào Cai – Hà Nội – Đồng Hới – Đông Hà – Huế - Đà Nẵng – Nha Trang – Sài Gòn với tổng lộ trình trên 1000km theo chiều dài đất nước gắn liền với các địa danh thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi mà hành khách có thể dừng chân tham quan hầu hết các địa danh đó. Thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư nâng cấp hoàn thiện thêm nhiều toa tàu du lịch chất lượng cao đạt quy chuẩn phục vụ khách đoàn, khách lẻ trong nước và quốc tế. Toa tàu du lịch New Livitrans Express™ với nội thất cabin sạch, đẹp, tiện nghi, dịch vụ gia tăng kèm theo như xuất ăn nhẹ Snack, khăn lạnh, nước uống đóng chai, hoa quả phong phú theo mùa để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Trên một số tuyến trọng điểm hành trình dài, chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trên toa tàu để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.
Hiện nay chúng tôi đã và đang thường xuyên phục vụ trung bình hơn 10.000 hành khách du lịch quốc tế và khách nội địa mỗi tháng, qua đó góp phần quảng bá Du Lịch Việt Nam cho các hành khách với tần suất cao ở mỗi điểm Ga tàu dừng đỗ trong các chuyến hành trình Bắc Nam.
Với mong muốn xây dựng, hợp tác hiệu quả cùng nhau phát triển giữa dịch vụ vận chuyển Đường sắt với Quý đối tác có hoạt động kinh doanh, dịch vụ Lữ hành hoặc các đơn vị có nhu cầu làm Đại lý vé tàu New Livitrans Express™.
Chúng tôi xin được bày tỏ thiện chí hợp tác với Quý đối tác/ Quý khách hàng dành sự quan tâm.
Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý khách trên những hành trình tham quan du lịch trải nghiệm phong cảnh đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp và mến khách.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG/ ĐỐI TÁC.
New Livitrans Express™ Team