Đối tác - khách hàng

Cập nhật: 28/10/2019 Những lượt xem: 2.135
Hãng tàu chất lượng cao New Livitrans Express

Toa tàu du lịch New Livitrans Express™ với nội thất cabin sạch, đẹp, tiện nghi, dịch vụ gia tăng kèm theo như xuất ăn nhẹ Snack, khăn lạnh, nước uống đóng chai, hoa quả phong phú theo mùa để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Trên một số tuyến trọng điểm hành trình dài, chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trên toa tàu để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.
Hiện nay chúng tôi đã và đang thường xuyên phục vụ trung bình hơn 10.000 hành khách du lịch quốc tế và khách nội địa mỗi tháng, qua đó góp phần quảng bá Du Lịch Việt Nam cho các hành khách với tần suất cao ở mỗi điểm Ga tàu dừng đỗ trong các chuyến hành trình Bắc Nam.
Với mong muốn xây dựng, hợp tác hiệu quả cùng nhau phát triển giữa dịch vụ vận chuyển Đường sắt với Quý đối tác có hoạt động kinh doanh, dịch vụ Lữ hành tour hoặc các đơn vị có nhu cầu làm Đại lý vé tàu New Livitrans Express™.
Chúng tôi xin được bày tỏ thiện chí hợp tác với Quý đối tác/ Quý khách hàng dành sự quan tâm.
Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý khách trên những hành trình tham quan du lịch trải nghiệm phong cảnh đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp và mến khách.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG/ ĐỐI TÁC.
New Livitrans Express™ Team