Cầu kính Rồng Mây – Địa điểm sống ảo cực hot cho chị em

Cập nhật: 23/07/2019 Những lượt xem: 1.510

Các tín đồ du lịch và sống ảo biết tin gì chưa ? Mấy ngày nay cộng đồng mạng đang sôi sục trước tin cầu kính Rồng Mây tại Sapa được đưa vào khai thác từ 1/7.Khi hoàn thành Cầu kính Rồng Mây sẽ là cây cầu kính thứ 2 ở Việt Nam sau cầu kính tình yêu Mộc Châu nhưng về quy mô thì cầu kính Rồng Mây hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều

Cầu kính rồng mây ở đâu ?

Cầu kính Rồng Mây nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ tuyệt đẹp cao hơn 2000m so với mực nước biển, cách thị trấn Sa Pa 18 km và cáp treo Phan- xi-păng 7km đi về phía Lai Châu .

Cây cầu kính vươn ra ngoài vách núi có độ dài 60m và cao 500m. Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên “Đường lên thiên đỉnh” nối từ chân núi đến đỉnh núi. Sau khi đi thang máy lồng kính, bước khỏi buồng thang máy, du khách sẽ tới hệ thống cầu kính vươn ra khỏi vách núi, dẫn vào khu vui chơi.

Cây cầu này được làm hoàn toàn bằng kính trong. Cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ bường thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Đứng trên cầu kính có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới.

Cầu kính Rồng Mây sẽ là địa điểm sống ảo hot

Có đường giao thông thuận tiện, đây là một quần thể công trình du lịch ngắm cảnh, văn hoá, khu vui chơi mạo hiểm và các hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp! Thác Trắng CổngTrời thu hút du khách bởi quang cảnh thiên nhiên kỳ vỹ đẹp đến mê lòng của vùng đất sương mù với những núi đá nhấp nhô của Tây Bắc. Nơi đây hứa hẹn sẽ làm du khách hài lòng trước kỳ quan thiên nhiên, một kiệt tác do tạo hóa ban tặng.


Cầu kính Rồng Mây được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, sàn kính được lắp ghép bởi 3 lớp kính dày 2cm, tổng độ dày mặt kính là 7cm. Những lớp kính này được dán với nhau bằng một chất keo rất đặc biệt. Cây cầu có lối đi rộng khoảng 5m với chiều dài 50m tính từ thang máy đến vách núi sa thạch của dãy Hoàng Liên. Cầu có thể chịu được sức nặng của hơn 3000 người một lúc.
Du khách cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ, núi rừng trùng điệp, cảnh quan bao la bát ngát vốn là đặc trung của vùng Tây Bắc với “ xương sống “ là dải núi Hoàng Liên Sơn – nóc nhà Đông Nam Á giầu cảnh quan.

Đi đến Cầu kính rồng mây như thế nào?

Cầu kính rồng mây trong khu du lịch Thắc Trắng Cổng Trời nằm ở Đèo Ô Quy Hồ trên trục đường quốc lộ 4D nối liền 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu va cách Sapa không xa khoảng chừng 18 km về phía Tây. Đi lên Sapa , quý khách có 2 lựa chọn là đi tàu Hà Nội Lào Cai sau đó đi xe lên Sapa hoặc đi xe giường nằm lên Sapa. Từ Sapa lên cầu kính Rồng Mây quý khách đi theo quốc lộ 4D về phía Tây đến khám phá Cầu kính rồng mây.

Giá vé tham quan Cầu Kính Rồng Mây

Theo văn bản mới nhất thì tại khu quần thể du lịch này đưa vào rất nhiều hoạt động thu hút khách du lịch. Từ các hoạt động mạo hiểm cũng như các địa điểm ngắm cảnh, sống ảo và các hoạt động vui chơi khác

Giá vé cho các hoạt động này dao động từ 200k đến 1 triệu, trẻ em dưới 1met được miễn phí vào cổng, từ 1met đến 1m4 tính giá vé trẻ em và trên 1m4 thì giá như người lớn

giá vé cầu kính rồng mây

Cầu kính Rồng Mây hứa hẹn  là 1 địa điểm sống ảo cực hot để các tín đồ du lịch lựa chọn cho dịp 2/9 này

Còn chần chừ gì nữa , hãy mau đặt trước ngay vé tàu giường nằm đi Sapa NewLivitrans để khám phá Rồng Mây thôi nào, chúng tôi luôn mở cửa bán vé trước  để quý khách có thể đặt vé cho chương trình của mình sớm nhất có thể

Phản hồi Facebook