Đặt mua vé tàu hỏa Hà Nội - Lào Cai giá rẻ nhất ?

Cập nhật: 27/08/2019 Những lượt xem: 2.862
Có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể lựa chọn khi đi Lào Cai, trong đó tàu hỏa được nhiều yêu thích lựa chọn. Newlivitrans.Com cung cấp vé tàu hỏa từ Hà Nội đi Lào Cai và vé tàu Lào Cai Hà Nội giá siêu ưu đãi, giảm từ 20-30% áp dụng với khách hàng mua vé online hoặc đặt vé trực tuyến khi Check-in Fanpage tại : https://www.facebook.com/newlivitrans/
1. Chọn phương tiện đi Lào Cai
1.1. Xe khách, bus: có 2 loại xe cho bạn lựa chọn là xe giường nằm và xe ghế ngồi, trong đó xe giường nằm được nhiều người lựa chọn hơn. Nếu đi du lịch Sapa thì xe khách, bus tiện lợi vì sẽ đi thẳng lên thị trấn Sapa, nhưng dễ gặp trở ngại vào mùa mưa vì đường lên Lào Cai nhiều đèo dốc.
1.2.Thuê xe tự lái: Nếu đi theo nhóm thì thuê xe tự lái cũng khá tiện lợi. Bạn có thể chủ động về giờ giấc khởi hành cũng như các địa điểm cần đi ở Lào Cai. Tuy nhiên, chi phí thuê xe khá đắt đỏ và thủ tục rườm rà. Bạn sẽ gặp trở ngại vì không quen đường hoặc xe bị hỏng hóc.
1.3.Mua vé tàu hỏa Hà Nội Lào Cai: Đi tàu hỏa tuy sẽ chậm hơn so với xe ô tô nhưng an toàn và chắc chắn hơn. Hành khách cũng thấy thoải mái, dễ chịu hơn với những tiện nghi trên tàu. Đặc biệt với vé tàu giường nằm, hành khách sẽ được ngủ trong phòng điều hòa với chăn ấm, đệm êm.
Tàu Hà Nội đi Lào Cai du lịch Sapa của hãng Newlivitrans
 
 

2. Mua vé tàu hỏa đi Lào Cai giường nằm giá rẻ nhất
Nếu chọn tàu hỏa là phương tiện đi Lào Cai, bạn hãy chủ động đặt mua vé tàu thật sớm. Lào Cai có điểm du lịch nổi tiếng là Sapa, gần cửa khẩu nên tuyến Hà Nội đi Lào Cai thường rất đông khách. Bạn có thể không mua được vé tàu hỏa Hà Nội Lào Cai như mong muốn nếu đặt mua quá muộn. Việc trực tiếp đến quầy bán vé hoặc tham khảo các website bán vé mà chưa chọn được nơi bán vé chất lượng, giá rẻ sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian đấy! Để tiết kiệm thời gian đặt vé cũng như chi phí cho chuyến hành trình đi Lào Cai, bạn hãy truy cập Newlivitrans.Com để đặt mua vé tàu giá tốt nhất. Newlivitrans.Com cung cấp vé tàu đi Lào Cai chất lượng với những khoang tàu ốp gỗ sang trọng, có điều hòa, chăn, ga, gối, đệm đầy đủ và thơm tho, có nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ… Vé tàu Lào Cai Hà Nội đang được giảm giá hết cỡ, từ 20% đến 30%.
Đặt mua vé tàu đi Lào Cai giường nằm giá rẻ cực dễ! Bạn chỉ cần chọn loại tàu và mức giá vé phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính, sau đó click chuột “Đặt ngay” là hệ thống của Newlivitrans.Com sẽ điều hướng bạn các bước đặt mua vé tàu hỏa Hà Nội Lào Cai.

 

Phản hồi Facebook