Công Ty Cổ Phần VTĐS Sài Gòn đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới, giá vé không tăng

Cập nhật: 24/08/2019 Những lượt xem: 884

Lễ nhiệm thu các toa xe đóng mới của Công Ty Cổ Phần Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn do Công Ty Cổ Phần Xe Lửa Dĩ An bàn giao được diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp 
dự kiến các toa tàu này sẽ được đưa vào sử dụng trên các đôi tàu SE3/4 
Như vậy có thể thấy ngành DSVN đang dần đổi mới hơn.

Toa xe do Công ty VTĐS Sài Gòn thiết kế và đóng mới ở trong nước. Đây là loại toa xe được thiết kế và đóng mới bằng chất liệu thân thiện với môi trường và công nghệ mới từ thành toa xe đến nội thất. Toa xe mới sẽ đảm bảo các tiện ích và thiết bị như một khách sạn di động để phục vụ hành khách đi công tác, giao thương, du lịch..

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 10-12 sẽ đưa vào khai thác nhiều toa xe đóng mới với nhiều cải tiến tiện ích thay thế một số tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, giá vé đi tàu vẫn không thay đổi. 

Toa xe giường nằm được thiết kế bằng vật liệu composite màu trắng. Hệ thống cửa lùa ra vào trong toa xe sử dụng cửa cảm ứng bán tự động với nút ấn; hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led có thể đọc sách, bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng.

ban giao tiếp nhận 30 toa xe sài gòn
Các cán bộ nhận bàn giao 
 
đường sắt sài gòn đóng mới 30 toa tàu đưa vào sử dụng cho đôi tàu SE3 Se4

Tại mỗi ghế ngồi đều có ổ cắm điện thoại di động, máy tính, máy tính bản, có nắp đậy.

Đặc biệt là hệ thống 8 ti vi hiện đại được đặt dưới giá hành lý có thể xếp lại được để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách đi tàu.


đường sắt việt nam đổi mới đóng thêm tàu mới
đường sắt việt nam đóng mới 30 toa tàu đưa vào sử dụng

Phản hồi Facebook